Chính quyền Biden ra đạo luật nhằm kiểm soát thị trường súng bất hợp pháp

Tháng Tư 13, 2024

Tuần này, chính quyền Biden đang triển khai các biện pháp mới nhằm quản lý các hoạt động mua bán súng không có giấy phép. Các bước kiểm soát này được hy vọng sẽ làm chặt chẽ quy định bằng cách xác định rõ những người nào được sở hữu giấy phép buôn bán vũ khí liên bang. Giờ đây, ít nhất 20,000 người bán vũ khí sẽ phải thực hiện kiểm tra lý lịch, điều có thể giúp ngăn chặn việc bán súng cho những cá nhân không được phép.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các quy định này là một phần của nỗ lực nhằm đóng cửa "kẽ hở của các triển lãm súng" và "kẽ hở bán súng trên internet" bằng cách chỉ rõ ai là người "tham gia vào việc kinh doanh" bán vũ khí. Điều này bao gồm những người bán hàng sử dụng các phương pháp như máy đọc thẻ tín dụng, những người thường xuyên thuê không gian tại các triển lãm súng, hoặc tham gia mua bán vũ khí thường xuyên. Nếu một cá nhân thực hiện những hoạt động này, họ là người buôn bán vũ khí, và phải thực hiện kiểm tra lý lịch.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các quy tắc mới, bắt nguồn từ Đạo luật An toàn Cộng đồng Lưỡng Đảng của năm 2022 và một sắc lệnh hành pháp, sẽ có hiệu lực 30 ngày sau khi được công bố trên Hệ thống Tham vấn Công chúng. Tuy vậy, sẽ có những ngoại lệ cho những người sưu tập đồ cổ uy tín và các giao dịch cá nhân liên quan đến sở thích như súng săn hoặc súng thể thao, cho phép những người bán hàng có thể bán những món vũ khí này mà không cần kiểm tra lý lịch. Sự thay đổi chính sách này nhằm tăng cường thực thi kiểm soát súng đạn bằng cách làm rõ và mở rộng định nghĩa về những ai cần thực hiện kiểm tra lý lịch, với mục tiêu giảm số lượng súng nhập vào thị trường bất hợp pháp.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.