Về ChợTin

ChợTin được sáng lập bởi Thanh và Andrew, sau khi nhận ra nhu cầu cho một nền tảng thông tin dành riêng cho người Việt tại Houston, nơi cộng đồng có thể cập nhật tin tức, tra cứu các doanh nghiệp Việt và trao đổi, mua bán mà không phải đối mặt với những rào cản về ngôn ngữ hay công nghệ.

Thanh chuyển từ Sài Gòn tới Mỹ lúc 16 tuổi, hiểu rất rõ những trở ngại của người mới nhập cư cũng như những nhu cầu rất riêng về dịch vụ của người Việt mà chưa nền tảng nào đáp ứng được.

Andrew là thế hệ thứ hai trong một gia đình nhập cư, gia đình anh đã bắt đầu một tờ báo tiếng Việt ở Canada 30 năm trước. Anh hiểu được tầm quan trọng của một nguồn tin đáng tin cậy trong việc giữ cho cộng đồng được kết nối và vững mạnh.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tại ChợTin, sứ mệnh của chúng tôi là giúp kết nối và tiếp sức cho cộng đồng người Việt tại Houston. Chúng tôi tin sự cộng hưởng giữa thông tin và thương mại sẽ tạo ra nhiều giá trị tích cực và bền vững cho cộng đồng.

Chúng Tôi Cung Cấp Những Gì

Tin Tức

Tại ChợTin, chúng tôi cam kết giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất từ Houston, khắp Texas, Hoa Kỳ và toàn cầu.

Chợ

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một công cụ giúp cộng đồng người Việt kết nối với các dịch vụ và doanh nghiệp địa phương một cách thuận tiện nhất:

Ủng hộ Chúng tôi

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi miễn phí!

Chia sẻ Cho-Tin.com với bạn bè và gia đình của bạn. Hãy giúp hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam địa phương và cập nhật với tin tức mới nhất của chúng tôi.

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.