Tesla đối mặt với sự sụt giảm về doanh số và danh tiếng ở California

Tháng Tư 30, 2024

Tại California, sự thống trị của Tesla đang suy giảm khi hãng này tụt hạng sau Toyota Camry và Honda Civic trong bảng xếp hạng doanh số, với mức giảm 7.8% về số đăng ký trong quý này, tiếp nối sau mức giảm 9.8% trước đó. Mặc dù vẫn dẫn đầu thị trường đăng ký xe điện chạy bằng pin của Mỹ với 32.5% thị phần, Tesla đang đối mặt với nhiều thách thức bao gồm sự sụt giảm doanh thu nghiêm trọng 9% và giảm 55% lợi nhuận ròng, cùng với sự ra đi của ba giám đốc cấp cao.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thị phần xe điện tại California cũng giảm từ 21.5% xuống 20.9% trong năm nay, do chịu áp lực từ giá cả cạnh tranh, vấn đề cơ sở hạ tầng và bão hòa người mua. Vị trí thị trường của Tesla càng bị đe dọa bởi sự cạnh tranh gia tăng từ các nhà sản xuất ô tô khác và những hành động công khai gây chia rẽ của CEO Elon Musk, có thể làm xa lánh cử tri chủ yếu theo đảng Dân chủ của California.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tuy nhiên, Tesla vẫn là nhà bán lẻ xe điện hàng đầu tại tiểu bang, với các mẫu Model Y, Model 3, và Model X vẫn đang dẫn đầu, ngay cả khi các thương hiệu như Mercedes và BMW đang đạt được những bước tiến đáng kể.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.