Luật sư của RodeoHouston bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên trên mạng

Tháng Năm 15, 2024

Theo các nhà điều tra của hạt Harris, luật sư của công ty tổ chức sự kiện Houston Livestock Show and Rodeo (RodeoHouston) đã bị bắt giữ hôm thứ Ba, ngày 14 tháng 5, sau khi bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên trên môi trường mạng.

Jeffrey Neil Downing, 45 tuổi, bị cáo buộc gạ gẫm trẻ vị thành niên trên mạng và đang bị giam giữ tại Nhà tù hạt Harris. Các nhà điều tra cho biết Downing đã bắt đầu liên lạc với một cảnh sát chìm của hạt Harris vào tháng 4. Cảnh sát chìm này đóng giả là một bé gái 15 tuổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo các nhà điều tra, Downing đã gạ gẫm người mà ông ta tin rằng là trẻ vị thành niên tham gia vào các hành vi như nói chuyện về chủ đề tình dục và yêu cầu gửi hình ảnh khiêu dâm. Bản thân ông ta cũng gửi hình ảnh cơ quan sinh dục nam cho cảnh sát đóng giả là trẻ vị thành niên này.

Downing làm việc tại Houston Livestock Show and Rodeo vào tháng 10 năm 2022 và phụ trách quản lý công tác hậu cần cho sự kiện thường niên này. Trước đó, ông ta từng là trợ lý công tố viên hạt Harris.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dưới đây là tuyên bố do đại diện của Houston Livestock Show and Rodeo đưa ra:

“Chúng tôi đã được thông báo về những cáo buộc nghiêm trọng chống lại ông Downing. Houston Livestock Show and Rodeo là một tổ chức thân thiện với gia đình với các giá trị đạo đức vững chắc mà chúng tôi cố gắng duy trì và thấm nhuần trong mỗi nhân viên. Sau khi chúng tôi biết được những cáo buộc này, ông Downing đã bị đình chỉ mọi công việc để chờ điều tra thêm”.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.