Hạt Liberty có nguy cơ bị xóa sổ sau trận lụt gần đây

Tháng Năm 15, 2024

Cư dân của khu New River Lake Estates trên đường County Road 2166 ở hạt Liberty đã phải đối mặt với lũ lụt nghiêm trọng kể từ ngày 29 tháng 4, khiến nhà cửa và tài sản của họ bị ngập trong nước lũ.
Angie Yarbrough và những người hàng xóm của cô đã rơi vào tình cảnh mất điện hoặc mất nước, và chỉ có thể tiếp cận nhà của mình bằng thuyền. Nhà cửa bị ngập trong nước, xe cộ bị cuốn trong nước lũ, và cư dân không biết khi nào nước lũ sẽ rút. Một số người đã mất trắng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khu vực này thường xuyên hứng chịu lũ lụt. Sau cơn bão Harvey, đường sá bị hư hại nghiêm trọng, buộc chính quyền phải cung cấp các lựa chọn mua lại nhà để cư dân chuyển đến nơi an toàn. Trong khi một số người đã chuyển đi, nhiều người như cô Yarbrough đã chọn ở lại. Tuy nhiên, trước tình hình lũ lụt ngày càng xảy ra thường xuyên và gây thiệt hại nghiêm trọng, Yarbrough đã quyết định rời khỏi ngôi nhà của mình. Cô chia sẻ về những khó khăn khi phải rời bỏ cuộc sống hằng ngày và ngôi nhà mà cha cô đã xây dựng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ủy viên hạt Liberty, ông Greg Arthur, cho biết chính quyền hạt đang xây dựng một con đường để cư dân tiếp cận nhà của họ, nhưng thời gian hoàn thành phụ thuộc vào mực nước. Trong khi đó, Hội Chữ thập Đỏ đã phân phát nước và nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh hưởng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.