Ông Trump chấp nhận lời “thách đấu” tranh luận của Tổng thống J.Biden

Tháng Năm 16, 2024

Cựu Tổng thống Donald Trump đã chấp nhận lời đề nghị của Tổng thống Joe Biden về việc tranh luận trực tiếp trên truyền hình vào tháng 6 và tháng 9 tới.

Ông Biden ban đầu thông báo trên trang mạng X rằng ông đã chấp nhận lời mời từ CNN cho một cuộc tranh luận vào ngày 27 tháng 6, và kêu gọi ông Trump tham gia. Ông Trump đã phản hồi rằng ông sẵn sàng tham gia tranh luận và mong muốn được đến Atlanta.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhóm vận động tranh cử Biden-Harris đã đề xuất lịch trình này với Ủy ban lưỡng đảng về Tranh luận Tổng thống, đề xuất hai cuộc tranh luận: một cuộc vào cuối tháng 6 sau phiên xét xử hình sự đối với ông Trump ở New York và sau khi ông Biden trở về từ Hội nghị Thượng đỉnh G-7, và một cuộc tranh luận khác vào tháng 9 trước khi bắt đầu cuộc bầu cử sớm. Ngoài ra, họ còn đề xuất một cuộc tranh luận giữa các ứng cử viên phó tổng thống vào cuối tháng 7 sau khi đảng Cộng hòa công bố đề cử.

Ông Trump đã nhận xét ông Biden là “nhà tranh luận và tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ”. Ông cũng chỉ trích Ủy ban Tranh luận Tổng thống, cáo buộc rằng ủy ban này bị đảng Dân chủ kiểm soát và thao túng. Mặc dù vậy, ông Trump đã đồng ý tham gia tranh luận với ông Biden vào các ngày được đề xuất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhóm vận động tranh cử Biden-Harris yêu cầu các cuộc tranh luận được tổ chức trong một studio truyền hình, micro của người phát biểu phải tự động tắt khi hết thời gian tranh luận. Sự kiện cũng sẽ không có khán giả trực tiếp để tránh bị gián đoạn.

Trên mạng xã hội Truth Social, ông Trump khẳng định sẵn sàng tham gia tranh luận với ông Biden, đồng thời chỉ trích các chính sách của Tổng thống đương nhiệm, trong đó có chính sách biên giới, chính sách đối ngoại, chính sách thuế… Ông cũng đề xuất tổ chức ít nhất hai cuộc tranh luận và ưu tiên địa điểm tổ chức rộng rãi. Ông cũng cho rằng ông Biden muốn tránh đám đông vì thiếu sự ủng hộ.

Cựu Tổng thống Trump đã xuất hiện tại một sự kiện vận động tranh cử lớn ở Jersey Shore giữa các lần ra tòa ở Manhattan, cho thấy ông vẫn đang tiếp tuc thúc đẩy nỗ lực vận động tranh cử của mình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.