Cô chủ nhà thuốc gốc Việt và nỗ lực gắn kết cộng đồng Uptown

Tháng Năm 18, 2024

Jennifer Phạm đã kiên trì bảo tồn truyền thống văn hóa và phương châm kinh doanh gia đình ở Uptown, Chicago thông qua nhà thuốc Mini Tx Pharmacy. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên do người châu Á làm chủ trên đường Argyle và cũng là cửa hàng Việt đầu tiên, Mini Tx Pharmacy không chỉ đơn thuần là một nhà thuốc mà còn là nơi xây dựng cộng đồng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Phạm tiếp quản nhà thuốc sau cha cô, ông đã nhập cư và mở cửa hiệu này vào những năm 1980 với hy vọng có thể giúp đỡ những người Việt sinh sống ở Uptown, Chicago. Ông cũng hỗ trợ các bệnh nhân dịch toa thuốc sang tiếng Việt. Doanh nghiệp này còn đóng vai trò như một trung tâm mua sắm nhỏ khi có cả cửa hàng cho thuê video, tiệm trang sức và hệ thống karaoke, biến nơi đây thành tâm điểm của cộng đồng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau nhiều thập kỷ, Jennifer Phạm có cơ hội bán nhà thuốc cho một tập đoàn nhưng cô vẫn chọn giữ gìn nét độc đáo địa phương. Jenifer hiện điều hành nhà thuốc cùng dược sĩ Thoa Bùi, người cũng muốn phục vụ cộng đồng nơi cô đã lớn lên. Dù có nhiều cơ sở kinh doanh mới xuất hiện, Jennifer Phạm và Thoa Bùi vẫn tiếp tục duy trì giá trị văn hóa mà nhà thuốc mang lại cho người Việt địa phương. Họ luôn nỗ lực hiện đại hóa cách thức kinh doanh, đồng thời vẫn bảo tồn sự gắn kết trong cộng  đồng.

Jennifer hiểu rõ tầm quan trọng của việc gìn giữ sự đa dạng văn hóa ở Chicago, nơi các khu dân cư mang lại cảm giác như đang viếng thăm các quốc gia khác nhau. Sự duy trì các cộng đồng đa sắc tộc này có ý nghĩa không nhỏ trong việc giữ cho "trái tim" của thành phố luôn năng động và tràn đầy sức sống.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.