Ngôi sao bóng đá gốc Việt Jaedyn Shaw tỏa sáng trong tà áo dài truyền thống

Tháng Năm 18, 2024

Jaedyn Shaw, một ngôi sao bóng đá trẻ người Mỹ gốc Việt, gần đây đã thu hút sự chú ý khi mặc trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Trang fanpage chính thức của Câu lạc bộ San Diego Wave, nơi cô thi đấu, đã chia sẻ hình ảnh của cô trong tà áo dài, làm nổi bật nguồn gốc đa văn hóa của cô: cha là người Mỹ gốc Phi và mẹ là người Việt. Sinh năm 2004, Shaw là một tiền đạo tài năng được biết đến với khả năng ghi bàn ấn tượng, giúp cô có được một vị trí trong đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ kể từ tháng 10 năm 2023.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người hâm mộ Việt Nam đã khen ngợi vẻ đẹp của Shaw trong bộ áo dài, với những bình luận như “Cô ấy trông thật xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống của Việt Nam” và “Đẹp quá”. Hình ảnh của cô sau đó được trang Afro USUK đăng lại, nhận được khoảng 24,000 lượt tương tác và hàng trăm bình luận và chia sẻ. David Pham cùng nhiều người khác đã khen ngợi cô, gọi cô là tiền đạo số một của đội tuyển Mỹ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù thi đấu cho đội tuyển Mỹ, Shaw vẫn tự hào về nguồn gốc Việt Nam. Cô thường xuyên nói về nguồn gốc của mình và gần đây đã chia sẻ một bài viết của Liên đoàn Bóng đá Mỹ với hình ảnh cờ Việt Nam và cờ Mỹ. Vào tháng 3, cô đã có công lớn giúp đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ giành chiến thắng tại Cúp Vàng CONCACAF 2024, ghi 4 bàn và giành giải Quả Bóng Vàng cho “Cầu thủ xuất sắc nhất” của giải đấu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.