Lật lại hồ sơ vụ người đàn ông nổ súng khiến bé gái 9 tuổi ở Houston tử vong

Tháng Năm 3, 2024

Năm 2022, Tony Earls Jr. đã dính líu đến một vụ nổ súng khiến cô bé Arlene Alvarez, 9 tuổi, tại Houston tử vong.

Vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 khi Earls nổ súng bắn một tên cướp đang bỏ chạy. Vô tình, những viên đạn đã bắn trúng Alvarez khi cô bé đang ngồi trong chiếc xe tải của gia đình đi ngang qua ngân hàng Chase. Alvarez đã được đưa đến Bệnh viện Memorial Hermann ngay sau đó nhưng đã không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, Earls không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào do bồi thẩm đoàn vào tháng 7 năm 2022 quyết định không truy tố vụ việc. Tuy nhiên, hồ sơ vụ việc sau đó đã được xem xét lại sau những nỗ lực không ngừng của gia đình Alvarez và cộng đồng. Một công tố viên đặc biệt, Warren Diepraam, đã được bổ nhiệm, và một chuyên gia về vũ khí của FBI đã xem xét các bằng chứng mới. Kết quả là Earls đã bị một bồi thẩm đoàn khác truy tố tội giết người vào ngày 23 tháng 4 vừa qua. Earls đã bị bắt giữ ngay sau đó và dự kiến sẽ sớm phải ra hầu tòa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Earls, cũng đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung người khác trong một vụ án khác. Tổng số tiền bảo lãnh mà người đàn ông này phải nộp được ấn định ở mức 140,000 USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.