YoYos Hot Dog khai trương cửa hàng cố định đầu tiên

Tháng Sáu 20, 2024

YoYos Hot Dog, thương hiệu hot dog nổi tiếng của Houston, sẽ chính thức khai trương cửa hàng cố định đầu tiên tại khu vực Memorial Park. Theo thông báo trên Instagram, lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ chiều tại địa chỉ 4620 Đại lộ Washington Avenue.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Gần đây, YoYos Hot Dog vướng vào tranh chấp pháp lý giữa người sáng lập Danny "YoYo" Kim và Kevin Dang liên quan đến việc điều hành công ty 14 năm tuổi này. Vào tháng Hai, ông Kim thông báo trên Facebook về việc không thể truy cập vào tài khoản Instagram của YoYos Hot Dog và nghi ngờ ông Dang mạo danh. Trong khi ông Dang khẳng định mình là đồng sở hữu thương hiệu, ông Kim nhấn mạnh giữa họ không có bất kỳ thỏa thuận đầu tư chính thức nào mà chỉ có một văn bản không mang tính ràng buộc. Ông Kim cũng tiết lộ đang theo đuổi các hành động pháp lý để giải quyết vấn đề này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cửa hàng mới trên Đại lộ Washington có sự tham gia của 3 nhà đầu tư gồm ông Kim, ông Dang và ông Peter Montes. Tuy nhiên, trước hết họ phải đạt được thỏa thuận về vấn đề sở hữu.

YoYos Hot Dog đã thu hút lượng khách hàng trung thành từ khi khởi đầu là một xe bán thức ăn lưu động với món hot dog bò đặc trưng, kẹp trong bánh mì nướng với phô mai kem, hành tây caramel chiên giòn, phủ sốt cà chua và "sốt YoYos" đặc biệt.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.