Xuất hiện hơn 30 tiếng súng ở khu dân cư Third Ward

Tháng Tư 24, 2024

Các cư dân khu Riverside Terrace ở Third Ward, Houston, đang bày tỏ lo ngại về tình trạng tội phạm leo thang sau một vụ việc gần đây, trong đó hơn 30 tiếng súng được nghe thấy vào khoảng nửa đêm thứ Hai, ngày 22 tháng Tư.

Scott Clements, một cư dân đã sống ở khu vực này hơn 10 năm, đã thu thập được rất nhiều vỏ đạn trong suốt những năm qua. Điều này cho thấy mức độ nghiêm trọng của tình trạng bạo lực trong khu vực. Ông cho biết tại đây thường xuyên xảy ra nổ súng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sở Cảnh sát Houston cho biết một người đàn ông đã bị bắn và sau đó gây tai nạn trên phố Arbor Street gần Emancipation Avenue. Người đàn ông này đã tìm đến một hộp đêm ở gần đó để xin giúp đỡ. Đáng chú ý, vỏ đạn từ vụ việc này rơi xuống sân trước của một ngôi nhà, nơi có một em bé sơ sinh đang ngủ.

Rayven Moore, người đứng đầu Hiệp hội Công dân Riverside Terrace, đã nêu lo ngại về tình hình an ninh trong cộng đồng. Ông cho rằng các hoạt động tội phạm có liên quan đến các quán bar và cuộc sống về đêm phức tạp ở khu vực này. Ông đề xuất chính quyền tăng cường lực lượng tuần tra vào các giờ cao điểm, cụ thể là từ 10 giờ tối đến 3 giờ sáng từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần, để đảm bảo an ninh khu vực.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ủy viên Hội đồng Carolyn Evans-Shabazz nhấn mạnh vấn đề tội phạm đang là thách thức chung đối với các quận hạt. Bà cho biết chính quyền đã phân bổ ngân sách để chi trả cho cảnh sát làm ngoài giờ và chuẩn bị bổ sung ngân sách để tăng cường sự hiện diện của cảnh sát vào các giờ muộn hơn.

Tình trạng thiếu sự hiện diện của lực lượng thực thi pháp luật vào ban đêm cũng được các cư dân nêu lên, cho thấy mong muốn của cộng đồng về việc tăng cường biện pháp an ninh.

Năm ngoái, một vụ việc tương tự đã xảy ra khi các cư dân cho rằng các vụ bạo lực liên quan đến khách hàng của các quán bar ở khu phố.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.