Xe tải cố tình lao vào trụ sở cơ quan an ninh Texas, 1 người chết và nhiều người bị thương

Tháng Tư 14, 2024

Vào thứ Sáu, ngày 12 tháng Tư, một vụ việc gây chấn động đã xảy ra khi một chiếc xe tải lớn đâm vào trụ sở văn phòng Cơ quan An ninh Công cộng (DPS) Texas ở Brenham, cách Houston khoảng 75 dặm (120 km) về phía tây. Các quan chức cho rằng đây là hành động cố ý.

Vụ việc khiến một người thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương. Phát biểu tại một cuộc họp báo, Thượng sĩ Justin Ruiz của DPS cho biết nghi phạm, Clenard Parker, 42 tuổi, đã cố ý lái chiếc xe tải 18 bánh bị đánh cắp vào khu vực chờ cấp giấy phép lái xe của văn phòng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Parker, đến từ Chappell Hill, được cho là đã bị từ chối cấp giấy phép lái xe thương mại tại văn phòng DPS vào ngày hôm trước, ngày 11 tháng Tư. Trong lúc xảy ra vụ việc, anh ta đang bị cảnh sát truy đuổi và đã điều khiển phương tiện lao vào tòa nhà. Parker đã bị bắt giữ và hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù hạt Washington, đối mặt với nhiều cáo buộc bao gồm chạy trốn khỏi cảnh sát, sử dụng phương tiện không được phép, và 3 tội danh về hành vi hành hung người khác bằng vũ khí nguy hiểm.

Trong số những người bị thương, 3 người đã được trực thăng đưa đến các bệnh viện khu vực với các chấn thương nghiêm trọng; một trong số những người này sau đó đã qua đời tại bệnh viện. Thêm 3 người khác đã được đưa bằng xe cứu thương đến Baylor Scott and White ở Brenham trong tình trạng ổn định và đã được xuất viện. Ngoài ra, 8 người khác đã được điều trị tại hiện trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Danh tính của người thiệt mạng hiện vẫn chưa được tiết lộ. Thị trưởng Brenham, Atwood Kenjura, đã khen ngợi lực lượng thực thi pháp luật vì đã phản ứng nhanh chóng, qua đó ngăn chặn khả năng xảy ra các vụ tấn công tiếp theo từ phía nghi phạm. Thượng nghị sĩ bang Lois Kolkhorst, đại diện cho khu vực, xác nhận rằng không có nhân viên DPS nào bị thương nặng, nhưng có một nhân viên bị mắc kẹt tạm thời bên trong tòa nhà.

Các điều tra viên Texas Rangers đã tiếp quản cuộc điều tra vụ việc nghiêm trọng này. Vụ việc liên quan đến một cơ quan quan trọng không chỉ giải quyết thực thi pháp luật ở bang mà còn cấp giấy phép lái xe trên khắp Texas.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.