Xe chở bê tông đâm vào xe chở học sinh ở Texas, làm 1 trẻ em và 1 người lớn tử vong

Tháng Ba 26, 2024

Trong một tai nạn thảm khốc tại Quận Bastrop, Texas, một xe buýt chở học sinh mẫu giáo từ Trường Tiểu học Tom Green trở về từ một chuyến đi thực địa đã va chạm trực diện với một chiếc xe chở bê tông.

Vụ va chạm đã khiến hai người thiệt mạng, một trẻ em trên xe buýt và một người lớn trong một phương tiện ở phía sau. Sở An toàn Công cộng Texas nói rằng chiếc xe buýt và xe chở bê tông đang di chuyển theo hai hướng ngược nhau trên Đường cao tốc 21 của Tiểu bang tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dịch vụ Y tế Khẩn cấp Austin- hạt Travis đã kịp thời ứng phó, cứu trợ 53 người tại hiện trường. Mười người đã được đưa đến bệnh viện vì các chấn thương nghiêm trọng hoặc nguy kịch, trong khi những người khác đã được điều trị cho các vết thương nhỏ hoặc được hướng dẫn đến một trung tâm trợ giúp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy tài xế xe tải không bị ảnh hưởng bởi chất kích thích. Toàn thể Sở giáo dục Quận và Giám đốc Eric Wright đã bày tỏ nỗi buồn sâu sắc về những mất mát và khen ngợi sự phản ứng kịp thời của các giáo viên, nhân viên và đặc biệt là tài xế xe buýt trong cuộc khủng hoảng. Cộng đồng đã bị đau lòng bởi thảm kịch này, và bày tỏ sự ủng hộ với các gia đình bị ảnh hưởng và trường học.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.