Xả súng tại sự kiện kỷ niệm lễ Juneteenth ở Texas, nhiều người thương vong

Tháng Sáu 17, 2024

Vào tối thứ Bảy, ngày 15 tháng 6, tại một sự kiện nhân ngày lễ Juneteenth ở Round Rock đã xảy ra xả súng hàng loạt khiến 2 người thiệt mạng và 14 người khác bị thương, trong đó có trẻ em. Lực lượng y tế đã đưa 12 người đến bệnh viện để điều trị.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nghi phạm, được cho là nam thanh niên da đen khoảng 19 hoặc 20 tuổi, vẫn đang lẩn trốn. Đối tượng được mô tả cao 5ft7 (khoảng 1m70) và lần cuối được nhìn thấy mặc một chiếc áo hoodie màu trắng. Sở Cảnh sát Round Rock kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hoặc video về vụ việc liên hệ với họ qua số 512-218-5500. Cục Quản lý Rượu, Thuốc lá và Súng (ATF) đang treo thưởng lên tới $5,000 cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc bắt nguồn từ cuộc xô xát xảy ra gần khu vực bán hàng ở Công viên Old Settler và leo thang khi ít nhất một người bắt đầu xả súng. Các nạn nhân, có độ tuổi từ 10 đến 62, không tham gia vào cuộc xô xát này. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa Round Rock đang làm nhiệm vụ tại sự kiện đã kịp thời ứng phó và chăm sóc y tế cho các nạn nhân.

Hiện FBI đang hỗ trợ Sở Cảnh sát Round Rock điều tra về vụ việc. Thị trưởng Round Rock, ông Craig Morgan, đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân, đồng thời cam kết tăng cường nỗ lực đảm bảo an ninh công cộng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.