Walmart ra mắt dịch vụ giao hàng bằng drone ở Bắc Texas

Tháng Tư 20, 2024

Tại North Richland Hills, đừng ngạc nhiên khi thấy các drone (thiết bị bay không người lái) bay lượn trên bầu trời khi Walmart và Wing bắt đầu thử nghiệm dịch vụ giao hàng bằng drone mới của họ.

Những chiếc drone này dài khoảng 4 feet (khoảng 1.2 mét) với sải cánh gần 5 feet (khoảng 1.5 mét), có trọng lượng 11.4 pounds (gần 5 kg) khi không chở hàng hóa và có thể đạt tốc độ lên đến 65 dặm một giờ (hơn 100 km một giờ), bay ở độ cao khoảng 150 feet (45.7 mét). Wing đảm bảo rằng độ ồn của những chiếc drone này chỉ tương đương độ ồn của một chiếc xe hơi chạy qua.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dịch vụ này, dự kiến bắt đầu được triển khai sớm nhất vào tuần tới, sẽ cung cấp dịch vụ giao các mặt hàng như thuốc không kê đơn, đồ ăn nhẹ cho buổi đêm xem phim, hoặc nguyên liệu bạn cần cho bữa tối. Ban đầu, dịch vụ này sẽ được cung cấp cho cư dân trong bán kính 4 dặm (6.4 km) từ Walmart Supercenter ở 9101 North Tarrant Parkway. Tuần tiếp theo, dịch vụ giao hàng bằng drone sẽ được mở rộng để phục vụ những khách hàng trong phạm vi bán kính 4 dặm từ Walmart Supercenter ở 6401 N.E. Loop 820.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dịch vụ mới này là một phần của chương trình thí điểm kéo dài một năm được Hội đồng Thành phố North Richland Hills phê duyệt vào đầu năm nay.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.