Vườn thú Houston lọt top 3 vườn thú “phải đến” ở Hoa Kỳ

Tháng Sáu 6, 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm vui chơi cho gia đình trong mùa hè này, hãy tìm hiểu về Vườn thú Houston. Vườn thú này hiện xếp thứ ba trong danh sách “vườn thú phải đến” ở Hoa Kỳ theo một báo cáo công bố mới đây. Với 6,000 động vật thuộc hơn 600 loài, nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho du khách.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khảo sát của AirportParkingReservation đã đánh giá 28 vườn thú trên khắp Hoa Kỳ dựa trên các tiêu chí như giá vé, số lượng động vật và các đánh giá từ 4 sao trở lên trên TripAdvisor. Vườn thú Houston có hơn 3,500 đánh giá tích cực trên TripAdvisor và có điểm đánh giá mức độ yêu thích (Linkfluence Likability) cao nhất trong số 28 vườn thú.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vườn thú Houston có thứ hạng cao hơn cả Vườn thú San Diego và Vườn thú Columbus, chỉ sau Vườn thú St. Louis và Omaha.

Giá vé tham quan Vườn thú Houston thay đổi theo ngày. Giá vé người lớn trung bình là $26 và vé trẻ em khoảng $22. Với những du khách mong muốn có một hoạt động vui nhộn và hợp túi tiền trong mùa hè này, Vườn thú Houston có thể là điểm đến thú vị.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.