Vườn bia mới của Katy tự hào có 100 loại bia khác nhau

Tháng Sáu 24, 2024

Steven Salazar, nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh quán bar ở Houston, đã đóng góp đáng kể vào sự thành công của các quán bar thuộc Kirby Group như Wooster’s Garden và Heights Bier Garten. Hai năm trước, ông đã bắt tay vào một dự án kinh doanh mới: Katy Beer Garden. Cơ sở này, khai trương vào ngày 17 tháng 6, nằm tại khu vực lịch sử Cardiff Rice Dryer ở 5345 E 3rd St., Katy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Từ kinh nghiệm với Kirby Group và cảm hứng từ các vườn bia ở Đức, ông Salazar đã thiết kế một không gian độc đáo cho Katy Beer Garden. Vườn bia rộng 10,000 ft2 được chia thành hai khu vực, gồm một sảnh rộng với trần cao và TV màn hình lớn, và một quầy bar cocktail ấm cúng lấy cảm hứng từ dự án Diversión trước đây của ông. Bên ngoài, khu vườn bia có các khu vực riêng biệt dành cho hoạt động dã ngoại, vui chơi, và dạo bộ trong khuôn viên nhiều cây xanh, Ý tưởng thiết kế này được lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch châu Âu của ông Salazar.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lựa chọn đồ uống tại Katy Beer Garden rất phong phú, với 100 vòi phục vụ bia thủ công, rượu vang, rượu sake, rượu mật ong, và rượu táo. Đây được xem là một quyết định chiến lược của ông Salazar nhằm thu hút phân khúc khách hàng đa dạng. Lúc mới khai trương, quán bar có 31 loại cocktail do ông Salazar và vợ là bà Jessica, ứng cử viên cho giải thưởng Tastemaker, tuyển chọn. Họ có kế hoạch bổ sung món mới vào thực đơn cocktail. Tại Katy Beer Garden, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn món ăn được bán ở các xe tải thực phẩm, phục vụ barbecue và tacos.

Nằm trong khu phát triển hỗn hợp The Dryer, Katy Beer Garden của ông Salazar hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến của cộng đồng trong nhiều dịp khác nhau, từ khung giờ hạnh phúc (happy hours) đến bữa sáng gia đình. The Dryer cũng sẽ có các khu ẩm thực, không gian làm việc chung, và khu giải trí, tạo nên một điểm đến tích hợp nhiều tiện ích cho cả người dân địa phương và du khách.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.