Vụ Trộm Tiền Hoàn Thuế Lớn của IRS

Tháng Hai 20, 2024

Một tấm séc hoàn tiền thuế trị giá gần 3 triệu đô la Mỹ của IRS dành cho một cặp vợ chồng ở Houston đã bị đánh cắp và gửi vào các tài khoản ngân hàng giả mạo. Hai nghi phạm, đều 38 tuổi, đã đánh cắp tấm séc trị giá 2,9 triệu đô la Mỹ mà cặp đôi này đáng lẽ nhận được vào tháng 1 năm 2022. Các nghi phạm đã sử dụng các tài liệu giả mạo, bao gồm ngày sinh và số an sinh xã hội, và tài khoản ngân hàng giả mạo dưới tên nạn nhân để chuyển hướng số tiền này và sử dụng cho mục đích cá nhân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc đã bị phát giác nhờ camera giám sát và dấu vân tay của một trong những đối tượng đánh cắp trên tấm séc. Các nghi phạm còn sử dụng tin nhắn văn bản, các phương tiện liên lạc khác nhau và các giao dịch tài chính để thực hiện hành vi lừa đảo. Một trong những đối tượng đã bị bắt giữ khi đang lái một chiếc Lamborghini bị đánh cắp. Cảnh sát đã phát hiện và tịch thu các thẻ ghi nợ liên kết với các tài khoản ngân hàng giả mạo cùng một biên lai rút tiền từ ATM với số tiền bị đánh cắp. Một đối tượng bị tòa tuyên án 90 tháng tù giam và đối tượng còn lại nhận án 42 tháng tù giam. Cả hai đều phải chịu ba năm quản chế sau khi ra tù. Các đối tượng cũng phải trả khoảng 4,4 triệu đô la tiền bồi thường. Một đồng phạm thứ ba đang đối mặt với một án tù dài hạn và một khoản phạt lớn vì đã tham gia vào vụ lừa đảo phức tạp này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.