Vụ tai nạn chết người của người đi bộ tại ngã tư ở Houston

Tháng Một 30, 2024

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại trung tâm thành phố Houston khi một người phụ nữ bị một chiếc xe tải đâm và tử vong. Vụ tai nạn xảy ra vào chiều thứ Hai tại ngã tư đường Milam và Walker, gần trụ sở Cảnh sát Houston (HPD).

Đội Tội phạm Giao thông của HPD đã đến hiện trường tại khối nhà số 900 trên đường Milam sau khi nhận được báo cáo về vụ va chạm chết người vào khoảng 12:25 chiều. Tài xế của chiếc xe tải đã rẽ trái vào đường Milam từ Walker khi anh ta va chạm với người phụ nữ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng không qua khỏi do vết thương. Tài xế liên quan trong vụ việc đã ở lại hiện trường. Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy người phụ nữ có quyền ưu tiên khi qua đường.

Cả hai đường phố liên quan trong vụ tai nạn đều là đường một chiều. Tài xế đã được cảnh sát tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và sau đó được phép rời khỏi hiện trường. Thông tin về bất kỳ cáo buộc nào không ngay lập tức có sẵn. Ngã tư đã được đóng cửa để điều tra khoảng ba giờ và mở cửa trở lại vào khoảng 3 giờ chiều.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.