Vụ phát hiện thi thể nữ giới treo cổ ở bến tàu: Bạn trai phủ nhận liên quan

Tháng Sáu 13, 2024

Giselle Tapia-Salazar, 30 tuổi, được phát hiện đã tử vong vào ngày 31 tháng 5, trong tư thế treo cổ tại bến tàu ở League City, Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát nghi ngờ vụ việc có dấu hiệu tội phạm và đã xác định được hai người có liên quan.Các nhà điều tra tin rằng thi thể của Giselle đã được đưa đến bến tàu từ một địa điểm khác.

Giselle sống trên một chiếc thuyền cùng bạn trai James Hart. Người đàn ông này, được cho là người cuối cùng gặp Giselle, khai rằng Giselle đã rời thuyền vào sáng sớm để vệ sinh cá nhân nhưng không quay trở lại. Hart khẳng định không liên quan đến cái chết của bạn gái.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Christian Allen, hàng xóm của Giselle, đã phát hiện thi thể của Giselle nửa chìm nửa nổi dưới nước. Cảnh sát nghi ngờ đây là vụ án mạng vì dấu vết tại hiện trường cho thấy thi thể của người phụ nữ này đã bị di dời sau khi xảy ra hiện tượng co cứng.

Các nhà điều tra đã xem xét kỹ lưỡng gần 2,000 đoạn video từ camera giám sát, trong đó có đoạn video cuối cùng ghi lại hình ảnh Giselle vào lúc 1:35 sáng ngày cô tử vong. Hart hy vọng rằng bằng chứng video sẽ xác định được thủ phạm thực sự.

Những hàng xóm tại bến tàu xác nhận trước đó đã có các cuộc gọi phàn nàn về cuộc xô xát trên thuyền của Hart do tranh cãi. Tính đến ngày 11 tháng 6, chưa có bất kỳ cáo buộc nào được đưa ra. Hiện cảnh sát vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để nguyên nhân dẫn đến cái chết của Giselle.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.