Vụ 39 người Việt thiệt mạng trong xe container: lệnh tịch thu tài sản tài xế bị hủy bỏ

Tháng Tư 16, 2024

Tòa án Kháng cáo Anh đã hủy bỏ một lệnh tịch thu liên quan tới một mảnh đất ở Co Monaghan đối với một tài xế vận tải đã bị kết án vì cái chết của 39 người di cư Việt Nam. Ban đầu, tài xế này, tên là Hughes, được lệnh phải trả 182,078 bảng Anh cho gia đình của những người di cư đã qua đời.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khoản tiền này sẽ đến từ số tiền mặt và tài sản đã bị tịch thu theo Đạo luật Tiền bạc Phạm tội của Anh. Tuy nhiên, sau đó người ta xác định rằng tài sản thực sự của Hughes, bao gồm số tiền trong tài khoản ngân hàng và giá trị của các phương tiện của ông, chỉ tổng cộng là 55,265 bảng Anh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong quá trình kháng cáo, thông qua lời khai thực tế của mẹ bi can là Catherine Hughes, con trai bà chỉ được phép xây dựng nhà và cư trú trên mảnh đất đó, nhưng không có thỏa thuận nào cho rằng mảnh đất sẽ được chuyển giao quyền sở hữu cho anh ta. Lời khai này đã ảnh hưởng đến quyết định của Tòa án Kháng cáo khi lật lại lệnh tịch thu ban đầu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.