Việt Nam xếp thứ ba về lợi nhuận tiền mã hóa năm 2023, theo công ty phân tích Mỹ

Tháng Ba 21, 2024

Vào năm 2023, Việt Nam đã xếp hạng là quốc gia có lợi nhuận cao thứ ba trên thế giới từ tiền mã hóa, thu về gần 1,2 tỷ USD, và chỉ đứng sau Mỹ và Anh, theo báo cáo của công ty Chainalysis.

Trong khu vực châu Á, Việt Nam dẫn đầu và cùng với Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc nằm trong top mười quốc gia có lợi nhuận tiền mã hóa cao nhất. Mặc dù thị trường đã phục hồi 37,6 tỷ USD từ những tổn thất của năm trước, nhưng con số này vẫn chưa bằng với lợi nhuận của chu kỳ tăng trưởng lớn vào năm 2021.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bản báo cáo gợi ý rằng sự thận trọng của nhà đầu tư trong việc chuyển đổi tài sản tiền mã hóa thành tiền mặt có thể đã góp phần vào việc giảm lợi nhuận.

Mỹ dẫn đầu về lợi nhuận, tiếp theo là Anh, Việt Nam và Trung Quốc, cho thấy sự phân bố địa lý rộng lớn về khả năng sinh lời của tiền mã hóa.

Hướng tới năm 2024, Chainalysis đã chỉ ra một xu hướng tích cực với cơ sở là sự ra đời của các quỹ ETF Bitcoin và việc đồng tiền số này đang ngày càng được áp dụng trong các thể chế, ám chỉ một khả năng đạt hoặc vượt qua lợi nhuận của năm 2021. Phân tích của Chainanalysis dựa trên việc theo dõi chuyển động của tài sản tiền mã hóa để đánh giá hành vi thị trường và lợi nhuận của nhà đầu tư.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.