Vệ binh Quốc gia Arkansas được triển khai đến Texas hỗ trợ bảo vệ biên giới

Tháng Tư 3, 2024

Thống đốc tiểu bang Arkansas, Sarah Huckabee Sanders, đã chỉ thị triển khai Lực lượng Vệ binh Quốc gia Arkansas đến Texas để hỗ trợ sứ mệnh bảo vệ an ninh biên giới Operation Lone Star. Hôm thứ Hai, ngày 1 tháng Tư, 40 thành viên của Lữ đoàn Pháo binh dã chiến số 142 đã được điều động và sẽ đóng quân tại Texas cho đến cuối tháng Năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chiến dịch Operation Lone Star, do Thống đốc Texas Greg Abbott đề ra, nhằm ngăn chặn các hoạt động tội phạm ở biên giới. Chiến dịch bao gồm các sáng kiến như xây dựng bức tường biên giới và tài trợ cho việc đưa người di cư đến các thành phố khác. Chiến dịch này đã tích cực kêu gọi quyên góp để hỗ trợ những nỗ lực này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chỉ huy Lữ đoàn Tye Parker đã bày tỏ hoan nghênh việc triển khai Vệ binh Quốc gia Arkansas đến Texas, nhấn mạnh tính kỷ luật, tinh thần sẵn sàng và năng lực của lực lượng này. Ông kỳ vọng Vệ binh Quốc gia Arkansas sẽ góp phần đáng kể vào sứ mệnh an ninh biên giới của Vệ binh Quốc gia Texas.

Đợt triển khai này không phải là lần đầu tiên. Năm ngoái, 80 thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Arkansas cũng đã được điều động đến Texas để hỗ trợ chiến dịch Operation Lone Star.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.