Va chạm giữa xe tải và sedan ở Austin, hai mẹ con thiệt mạng

Tháng Sáu 4, 2024

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở South Austin đã cướp đi sinh mạng của Miraj Parson, cựu học sinh 18 tuổi của trường Trung học Austin, và mẹ cô, Cynthia Boone, 41 tuổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ tai nạn xảy ra trên đường E. Oltorf vào khoảng 9h18 tối thứ Bảy, ngày 25 tháng 5, chỉ một ngày sau khi Parson tốt nghiệp. Chiếc sedan mà hai mẹ con Parson ngồi trên đã va chạm với một xe tải rơ-moóc đang rời khỏi trung tâm mua sắm. Vụ tai nạn đã khiến Parson và mẹ thiệt mạng, trong khi hai người khác trên chiếc sedan bị thương nghiêm trọng. Tài xế xe tải không bị thương và đang phối hợp với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Parson đã được nhận vào Trường Cao đẳng Cộng đồng Austin với kế hoạch chuyển tiếp sang Đại học Colorado. Cô là một học sinh năng nổ, nhiệt huyết của trường Trung học Austin và cũng là thành viên tích cực trong Liên minh Sinh viên Da đen. Mẹ cô, Cynthia Boone, cũng là một cựu học sinh của trường Trung học Austin.

Đây là vụ tai nạn gây thương vong thứ 31 tại Austin trong năm 2024, với tổng cộng 32 người thiệt mạng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.