Ứng cử viên gốc Việt đại diện đảng Cộng hòa tranh cử Thượng nghị sĩ Virginia

Tháng Sáu 23, 2024

Theo Decision Desk HQ., Đại Tá Hải quân nghỉ hưu Hung Cao đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu nội bộ của Đảng Cộng hòa tại tiểu bang Virginia để ra cạnh tranh với Thượng nghị sĩ Tim Kaine của Đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Thượng viện vào tháng 11 tới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo hãng tin AP, tính đến 11h15 tối thứ Ba, ngày 18 tháng 6, với 95% số phiếu được kiểm, ông Hung Cao đã nhận được khoảng 62% số phiếu bầu.

Ông Hung Cao, người đã nhận được sự ủng hộ của cựu Tổng thống Donald Trump hồi tháng 5, đã đánh bại một số ít đối thủ của Đảng Cộng hòa trong cuộc đua nội bộ. Thượng nghị sĩ Steve Daines (R-Mont.), chủ tịch nhóm vận động tranh cử của Đảng Cộng hòa tại Thượng viện, cho biết ông Hung Cao tốt nghiệp Học viện Hải quân và đã cống hiến cho đất nước trong suốt hàng chục năm. Nếu trúng cử Thượng nghị sĩ, ông Hung Cao sẽ đấu tranh để bảo vệ biên giới nước Mỹ, cải thiện giáo dục và kiểm soát giá cả.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Giới quan sát nhận định cuộc cạnh tranh giành ghế Thượng nghị sĩ Virginia của ông Cao Hung sắp tới rất khó khăn. Tổ chức theo dõi chính trị Cook Political Report đánh giá ghế nghị sĩ mà đối thủ đảng Dân chủ Kaine đang nắm giữ rất “vững chắc”.

Mặc dù vậy, ông Cao Hung được hưởng lợi từ cuộc thăm dò ý kiến ở bang Virgina, trong đó Tổng thống Joe Biden và người tiền nhiệm Trump đang cạnh tranh rất sít sao. Ccác cuộc thăm dò ở Virginia do The Hill và Decision Desk HQ tổng hợp cho thấy ông Trump và ông Biden đều có tỷ lệ ủng hộ trung bình là 44%.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.