Ứng cử viên đảng Dân chủ ở Texas bị bắt vì mạo danh trên mạng

Tháng Sáu 17, 2024

Ông Taral Patel, ứng cử viên của đảng Dân chủ cho vị trí ủy viên quận hạt Fort Bend, khu vực số 3, Texas, đã bị bắt giữ vào tuần trước vì tội mạo danh trên không gian mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Patel, 30 tuổi, bị cáo buộc đã tạo tài khoản mạng xã hội giả mạo để đăng các bài viết có nội dung phân biệt chủng tộc nhằm bôi nhọ chính mình. Đối thủ của ông, ủy viên đương nhiệm Andy Meyers, đã yêu cầu mở cuộc điều tra, dẫn đến việc bắt giữ ông Patel.

Vào tháng 9 năm ngoái, ông Patel đã đăng một bài viết dài trên Facebook, chia sẻ rằng ông và gia đình là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ dựa trên chủng tộc do những người ủng hộ ông Meyers thực hiện. Ứng cử viên của đảng Dân chủ đăng kèm một bức ảnh cắt ghép các tin nhắn phân biệt chủng tộc mà ông nói rằng mình đã nhận được. Nội dung tin nhắn có những từ ngữ xúc phạm và phỉ bang niềm tin của ông đối với đạo Hindu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Văn phòng Công tố Quận hạt Fort Bend đã mở cuộc điều tra đối với ông Patel vào tháng 10 năm ngoái. Các điều tra viên đã làm việc với Facebook và Google, phát hiện rằng các thông tin liên quan đến tài khoản giả mạo, bao gồm địa chỉ, số điện thoại và số thẻ ngân hàng, đều liên quan đến ông Patel.

Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 6, Texas Rangers đã cáo buộc ông Patel tội mạo danh trực tuyến ở cấp độ ba, một trọng tội, cùng với tội nhẹ cấp A vì khai man danh tính. Ông Patel đã bị giam giữ một thời gian ngắn tại Nhà tù Quận hạt Fort Bend trước khi nộp $22,500 tiền bảo lãnh vào thứ Năm, ngày 13 tháng 6. Dự kiến, ông Patel sẽ trình diện tại phiên tòa tiếp theo vào ngày 22 tháng 7.

Ông Patel từng làm việc tại Cơ quan Tư pháp Texas và Hạ viện Texas. Ngoài ra, ông từng được Tổng thống Joe Biden bổ nhiệm làm việc tại Văn phòng Liên lạc Nhà Trắng, phụ trách các vấn đề về nhà ở, phát triển đô thị, phục hồi và ứng phó thảm họa.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.