Truy tìm tung tích người mẹ bỏ rơi con trai 9 tháng tuổi ngoài đường suốt 6 tiếng

Tháng Ba 30, 2024

Cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích của Loretta Norwood, 23 tuổi, sau một tuần kể từ khi cô được cho là đã bỏ rơi con trai 9 tháng tuổi của mình bên ngoài một ngôi nhà ở phía đông nam Houston. Sở Cảnh sát Houston đã xác định Norwood là mẹ của đứa trẻ, và hiện cô đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự về hành vi bỏ rơi con cái.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc được đưa ra ánh sáng cách đây một tuần khi cơ quan chức năng công bố hình ảnh của bé trai và kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng. Vụ việc xảy ra vào ngày 22 tháng 3, khi Norwood được cho là đã đặt con trai mình trong ghế xe hơi và để ở bên ngoài một ngôi nhà ở khu 8400 trên đường Winthrop Lane, vào khoảng nửa đêm. Đứa trẻ đã ở bên ngoài ngôi nhà một mình suốt đêm, trong khoảng 6 giờ đồng hồ, trước khi được người phụ nữ chủ nhà phát hiện. Người phụ nữ đã ngay lập tức trình báo cảnh sát. Đứa trẻ sau đó đã được đưa vào bệnh viện để chăm sóc y tế và hiện đang được nuôi dưỡng tại một cơ sở bảo trợ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kết quả điều tra cho thấy một người đàn ông được cho là cha của đứa bé đã nhận được tin nhắn từ Norwood vào khoảng 12h50 đêm hôm đó. Tuy nhiên, phải đến sáng hôm sau người này mới đọc được tin nhắn. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra về mối quan hệ giữa người đàn ông này và người phụ nữ là chủ ngôi nhà nơi đứa trẻ được tìm thấy.

Norwood từng có tiền án và hiện đang được bảo lãnh tại ngoại với cáo buộc tàng trữ ma túy ở hạt Fort Bend.

Trước đó, vào đầu tháng này, Norwood đã bị bắt giữ vì tội ăn trộm một chiếc điện thoại iPhone tại cửa hàng và bỏ chạy. Cô đã phải nộp khoản tiền bảo lãnh 25,000 USD. Sở Cảnh sát Katy đã cung cấp cho Eyewitness News bức ảnh chụp Norwood trong vụ trộm cắp này.

ABC13 đã đưa tin về cuộc trò chuyện của Norwood và anh trai. Người này cho biết anh không thân thiết với chị gái mình nhưng biết rằng cô có thêm hai người con khác.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.