Truy nã nghi phạm vụ giết người 'có chủ đích' tại trạm xăng phía Đông nam Houston

Tháng Tư 4, 2024

Cảnh sát Houston đang tích cực tìm kiếm ba người đàn ông, tất cả đều mặc đồ trắng, liên quan đến vụ nổ súng chết người tại một trạm xăng ở phía đông nam Houston vào tối thứ Hai vừa qua.

Vụ việc được cảnh sát tin là một cuộc tấn công có chủ đích, đã dẫn đến cái chết của một người đàn ông 34 tuổi và khiến một người đàn ông 29 tuổi trọng thương.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Camera giám sát đã ghi lại hình ảnh các nghi phạm đến trạm xăng trên Đường South Wayside Drive bằng hai phương tiện - một chiếc Dodge Charger màu bạc và một chiếc Mercedes Benz màu bạc. Khi nạn nhân đang rời cửa hàng tiện lợi và tiến về phía một chiếc SUV màu đen, các tay súng đã rời khỏi xe của họ và bắn một loạt đạn trước khi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Danh tính của các nạn nhân hiện vẫn chưa được cơ quan chức năng tiết lộ. Sở Cảnh sát Houston (HPD) kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ nổ súng liên hệ với Phòng Điều tra Án mạng của họ theo số 713-308-3600 hoặc cung cấp tin tố giác ẩn danh cho tổ chức Crime Stoppers theo số 713-222-TIPS.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.