Trung tâm Y tế Walmart ở Houston đóng cửa chỉ vài tuần sau khi khai trương

Tháng Năm 1, 2024

Chưa đầy một tháng sau khi khai trương các trung tâm chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại vùng đô thị Houston, Walmart tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các trung tâm sức khỏe trên toàn quốc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

“Gã khổng lồ” ngành bán lẻ này cho biết việc thiếu một mô hình kinh doanh bền vững là lý do chính dẫn đến quyết định này. Công ty nhấn mạnh tác động của các thủ tục hoàn tiền phức tạp và chi phí vận hành tăng cao, đã khiến cho hoạt động chăm sóc sức khỏe trở nên không có lợi nhuận.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tại thời điểm công bố, Walmart đang vận hành 51 trung tâm chăm sóc sức khỏe trải rộng trên 5 tiểu bang. Bên cạnh đó, Walmart cũng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa được biết đến với tên gọi Walmart Health Virtual Care. Tuy nhiên, Walmart dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ các hiệu thuốc và trung tâm chăm sóc sức khỏe thị lực của mình.

Động thái này đánh dấu một bước lùi đáng kể trong tham vọng mở rộng hoạt động sang lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại chỗ của Walmart.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.