Trị liệu âm nhạc giúp cải thiện sức khỏe trẻ sơ sinh cần chăm sóc đặc biệt

Tháng Tư 11, 2024

Tại các bệnh viện ở khu vực Houston, liệu pháp âm nhạc đang được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe của trẻ sơ sinh tại các Khoa Chăm sóc Đặc biệt cho Trẻ Sơ Sinh (NICU).

Hannah Mata, một nhà trị liệu âm nhạc toàn thời gian tại Houston Methodist Willowbrook, tập trung vào việc xoa dịu và điều chỉnh, cân bằng lại hệ thần kinh của trẻ sơ sinh thông qua âm nhạc. Cô thường hát ru trẻ sơ sinh tại giường bệnh, giúp điều hòa nhịp thở và nhịp tim của trẻ, nhanh chóng xoa dịu và giúp trẻ đi vào giấc ngủ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mata cẩn thận lựa chọn các bài hát, các loại nhạc cụ và điều chỉnh âm lượng cho mỗi buổi trị liệu, thậm chí cô còn hát bằng ngôn ngữ bản địa của mẹ đứa trẻ để tăng cường trải nghiệm gắn kết. Cô đã quan sát thấy rằng trẻ sơ sinh tham gia liệu pháp âm nhạc thường tăng cân nhiều hơn và hàng ngày chứng kiến sự hiệu quả của phương pháp này trong việc giảm đau và cảm giác khó chịu tại NICU.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Liệu pháp này không chỉ giúp xoa dịu các em bé mà còn giúp mẹ thư giãn và tăng cường gắn kết mẹ và con. Phương pháp trị liệu của Mata đã cho thấy lợi ích đáng kể của những bài hát dịu dàng, êm dịu đối với các gia đình trong những thời điểm khó khăn của họ tại NICU.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.