Trạm xăng lớn nhất thế giới sắp khai trương gần San Antonio

Tháng Năm 29, 2024

Trạm xăng lớn nhất thế giới chuẩn bị quay trở lại Texas, cách San Antonio chỉ một giờ đi xe.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Buc-ee's, hệ thống trạm xăng và cửa hàng bán lẻ nổi tiếng có trụ sở ở Texas, đã công bố kế hoạch mở một cơ sở rộng 6.9 ha tại thị trấn Luling trên tuyến cao tốc I-10 giữa San Antonio và Houston. Lễ khai trương dự kiến diễn ra vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 6.

Trạm xăng Buc-ee's mới này sẽ giành lại danh hiệu trạm xăng lớn nhất thế giới - trước đây thuộc về trạm xăng cùng hệ thống tại New Braunfels cho đến năm 2023. Danh hiệu này đã tạm thời “về tay” trạm xăng tại Sevierville, Tennessee, nhưng bây giờ sẽ quay trở lại với tiểu bang “ngôi sao cô đơn”.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cơ sở tại Luling, khai trương lần đầu tiên vào năm 2003, sẽ được mở rộng với tổng cộng 120 trụ bơm xăng và 200 nhân viên phục vụ. Trạm xăng này sẽ cung cấp các phòng vệ sinh sạch sẽ tiêu chuẩn Buc-ee's và một loạt sản phẩm thực phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Bắt đầu từ 6 giờ sáng vào ngày khai trương, khách hàng có thể thưởng thức thịt nướng Texas, kẹo fudge, kolaches, Beaver Nuggets, thịt sấy khô, và bánh ngọt tươi. Lễ cắt băng khánh thành sẽ được tổ chức vào buổi trưa. Ông Stan Beard, giám đốc điều hành của Buc-ee's, đã bày tỏ vui mừng về việc Texas sẽ có trạm xăng lớn nhất thế giới. Đặc biệt, việc khai trương cơ sở tại Luling có ý nghĩa quan trọng vì đây từng là trạm xăng lớn nhất thế giới đầu tiên của hệ thống.

Bạn có thể đón xem hình ảnh và thông tin chi tiết về buổi lễ khai trương trên trang web và các nền tảng mạng xã hội của Buc-ee's. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là cột mốc đáng nhớ đối với Buc-ee's và những khách hàng trung thành của hệ thống.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.