Trader Joe’s sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Sugar Land

Tháng Ba 21, 2024

Trader Joe’s dự kiến sẽ mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Sugar Land vào cuối năm nay, trở thành địa điểm thứ sáu của họ tại khu vực Houston. Trader Joe’s là một chuỗi cửa hàng tạp hóa với lượng khách hàng trung thành, nổi tiếng với dịch vụ khách hàng xuất sắc và dải sản phẩm thương hiệu riêng phổ biến. Mặc dù đã có một số cửa hàng tại Houston, nhu cầu có thêm các cửa hàng Trader Joe’s vẫn tiếp tục tăng lên, minh chứng cho sức hấp dẫn mạnh mẽ của thương hiệu này đối với người tiêu dùng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thông báo này được đưa ra sau một thời gian tám năm kể từ khi cửa hàng gần nhất được mở tại khu vực, theo Houston Business Journal. Cửa hàng mới tại Sugar Land sẽ thay thế Sprouts Farmers Market tại Trung tâm Mua sắm University Commons, địa chỉ tại 13550 University Blvd. Việc chọn lựa địa điểm này là chiến lược, vì Sugar Land được công nhận là một trong những vùng ngoại ô phát triển nhanh nhất, mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng dành cho Trader Joe’s.

Hiện tại ngày mở cửa chính xác vẫn chưa được công bố, khiến nhiều người đang nóng lòng chờ đợi. Việc mở cửa hàng Trader Joe’s mới này tại khu vực Houston nhấn mạnh thành công và chiến lược mở rộng liên tục của thương hiệu, nhằm phục vụ thêm nhiều khách hàng tại các khu vực đang phát triển nhanh chóng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.