Topgolf "chơi lớn" với xe kem miễn phí du hành Texas và Dallas

Tháng Bảy 4, 2024

Dịp Hè này, Topgolf, thương hiệu giải trí kết hợp chơi golf nổi tiếng, mang đến niềm vui bất ngờ cho người dân Texas với chuyến du hành đặc biệt của chiếc xe phát kem độc đáo. Chiếc xe sẽ di chuyển trên khắp Hoa Kỳ, ghé thăm các địa điểm khác nhau của Topgolf, mang theo những phần kem mát lạnh miễn phí và quà lưu niệm thương hiệu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

“Chuyến phiêu lưu” của xe kem bắt đầu từ giữa tháng 6 tại Los Angeles, len lỏi qua Bờ Tây, ghé thăm những địa danh nổi tiếng như Thái Bình Dương và Cầu Cổng Vàng trước khi tiến về phía Nam.

Dưới đây là lịch trình của xe tại khu vực Houston:
Ngày 20 tháng 7 ở Spring: 560 Spring Park Center Blvd, Spring, TX
Ngày 21 tháng 7 ở Katy: 1030 Memorial Brook Blvd, Houston, TX
Ngày 22 tháng 7 ở Webster: 21401 Gulf Fwy, Webster, TX

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước đó, xe cũng sẽ ghé thăm 4 địa điểm ở Dallas:
Ngày 13 tháng 7 tại Topgolf Fort Worth: 2201 E 4th St. Fort Worth, TX
Ngày 15 tháng 7 tại The Colony: 3760 Blair Oaks Drive, The Colony, TX
Ngày 16 tháng 7 tại Park Lane: 8787 Park Lane, Dallas, TX
Ngày 17 tháng 7 tại Allen: 1500 Andrews Pkwy, Allen, TX

Trên xe là vô số món kem đóng gói hấp dẫn như thanh kem và bánh sandwich kem - những món ăn mùa Hè hoàn hảo để giải nhiệt và mang đến tiếng cười cho mọi người. Hãy theo dõi hành trình của xe bán kem trên Instagram để cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh đẹp mắt: https://www.instagram.com/officiallysonny/p/C8TSLV6tw4_/

Bên cạnh xe bán kem lưu động, Topgolf còn mang đến thực đơn giới hạn thời gian với các món ăn mới tại các địa điểm của họ cho đến giữa tháng 9. Thực đơn hấp dẫn này bao gồm: Bánh mì kẹp thịt gà rán, phô mai pimiento và giăm bông Black Forest; Bánh dứa được nướng ấm trong chảo gang; Mtn Dew Wild Punch - thức uống độc quyền được phát triển cùng Pepsi; Các loại cocktail mùa Hè như Frozen Tequila Sunrise, Pineapple Upside Down Martini và Red Bull Watermelon Rita.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.