Tổng thống Nga Putin Tặng Xe Hơi Sang Trọng cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Tháng Hai 24, 2024

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng một chiếc xe hơi sang trọng do Nga sản xuất, dòng sedan Aurus, cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Thông tin này đã được phát ngôn viên của Điện Kremlin xác nhận.

Truyền thông nhà nước Triều Tiên cũng đưa tin về việc chiếc xe đã được bàn giao cho các cố vấn cấp cao của Kim Jong Un. Aurus là mẫu sedan sang trọng kích thước lớn đầu tiên do Nga tự sản xuất và được chính Tổng thống Putin sử dụng. Việc Tổng thống Putin tặng xe hơi cho nhà lãnh đạo Triều Tiên phản ánh mối quan hệ ngày càng được củng cố giữa hai quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh Nga đang tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mối quan hệ giữa ông Putin và ông Kim Jong Un, được củng cố bằng các chuyến thăm và trao đổi đoàn các cấp lẫn nhau, trong đó đáng chú ý có cuộc gặp tại Cosmodrome Vostochny ở miền viễn Đông của Nga, nhấn mạnh sự hợp tác giữa hai quốc gia trong bối cảnh bị hứng chịu các lệnh trừng phạt quốc tế.

Mối quan hệ đối tác này được cho là không chỉ là những cử chỉ ngoại giao đơn thuần. Cả Nga và Triều Tiên đều bị cáo buộc hỗ trợ quân sự lẫn nhau, bất chấp các lệnh trừng phạt quốc tế. Thêm vào đó, việc trao đổi quà tặng sang trọng giữa hai nhà lãnh đạo, chẳng hạn như xe hơi và vũ khí, cho thấy mối quan hệ cá nhân tốt đẹp giữa hai bên, bất chấp sự chỉ trích quốc tế và các cáo buộc về vi phạm các lệnh trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đối với Triều Tiên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.