Tổng thống J.Biden ban bố tình trạng thảm họa do thiên tai ở Texas

Tháng Năm 19, 2024

Vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 5, Tổng thống Joe Biden đã ban bố tình trạng thảm họa ở Texas nhằm ứng phó với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt xảy ra gần đây ở tiểu bang này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong 3 tuần qua, Texas đã phải hứng chịu những cơn giông bão, lũ lụt và lốc xoáy nghiêm trọng, gây thiệt hại ở nhiều khu vực. Việc ban bố tình trạng thảm họa sẽ mở đường để chính phủ liên bang cung cấp ngân sách hỗ trợ nỗ lực phục hồi tại một số quận bị ảnh hưởng, bao gồm Harris, Liberty, Montgomery, Polk, San Jacinto, Trinity và Waller. Kinh phí này sẽ được sử dụng để hỗ trợ công tác dọn dẹp và sửa chữa sau thiên tai, đồng thời giúp cư dân và chủ doanh nghiệp phục hồi sau những tổn thất lớn do bão gây ra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các biện pháp hỗ trợ bao gồm trợ cấp chỗ ở tạm thời và sửa chữa nhà cửa, cùng với các khoản ưu đãi cho vay để hỗ trợ chi phí cho những tổn thất tài sản không được bảo hiểm. Những biện pháp này nhằm mục đích hỗ trợ quá trình phục hồi ở các cộng đồng bị ảnh hưởng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.