Tổng thống Biden đối mặt vụ kiện thứ 75 tại Texas liên quan cộng đồng LGBTQ+

Tháng Năm 23, 2024

Người đứng đầu cơ quan tư pháp Texas Ken Paxton đang kiện chính quyền Tổng thống Joe Biden và Ủy Ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng (EEOC) liên quan bản hướng dẫn mới về bảo vệ quyền lợi của nhân viên thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bản hướng dẫn cho rằng việc không cho phép nhân viên LGBTQ+ sử dụng nhà vệ sinh phù hợp với bản dạng giới của họ là hành vi “quấy rối”. Ông Paxton lập luận rằng hướng dẫn này “không công bằng” đối với Texas và sẽ buộc tiểu bang phải thực hiện những điều chỉnh gây tốn kém cũng như làm thay đổi định nghĩa về “giới tính” trong Đạo luật về quyền công dân. Quan chức này cáo buộc chính quyền Tổng thống Biden đang cố gắng sửa đổi luật mà không tuân theo quy trình. Ông nhấn mạnh: “Texas sẽ không để điều này xảy ra và sẽ buộc chính phủ liên bang chịu trách nhiệm”.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đây là vụ kiện thứ 75 của ông Paxton chống lại chính phủ liên bang kể từ khi ông Biden đắc cử tổng thống. Trước đó, vào năm 2021, ông Paxton đã đệ đơn kiện về các hướng dẫn tương tự, dẫn đến phán quyết của Thẩm phán Matthew Kacsmaryk có lợi cho Texas. Ông Paxton nộp đơn kiện mới nhất ở tòa án Amarillo, nơi Thẩm phán Kacsmaryk đã thụ lý nhiều vụ việc tương tự. Ông Kacsmaryk được bổ nhiệm dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump và từng làm việc cho một công ty luật Christian trong các vụ kiện liên quan đến vấn đề phá thai và bản dạng giới.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.