Tổng thống Biden ban bố tình trạng thảm họa ở Quận hạt Dallas

Tháng Sáu 6, 2024

Cư dân Dallas bị ảnh hưởng do cơn bão gần đây hiện có thể đăng ký nhận hỗ trợ từ Cơ quan quản lý khẩn cấp liên bang (FEMA) sau khi chính quyền Tổng thống Joe Biden ban bố tình trạng thảm họa tại quận hạt này vào thứ Tư ngày 5 tháng 6.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo đó, cư dân quận hạt Dallas có thể đăng ký tham gia chương trình của FEMA để nhận các khoản hỗ trợ bù đắp các chi phí phát sinh do cơn bão gây ra. Các chi phí này bao gồm nhà ở tạm thời, sửa chữa khẩn cấp tại nhà, dịch vụ pháp lý, trợ cấp thất nghiệp, chi phí y tế, nha khoa và tang lễ. FEMA cũng cung cấp hỗ trợ đối với cư dân không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm nhưng không đủ để khắc phục thiệt hại về tài sản. Cả chủ nhà và người thuê nhà đều có thể nộp đơn xin trợ cấp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Để đăng ký nhận hỗ trợ, cư dân có thể truy cập trang web disasterassistance.gov, tải ứng dụng FEMA, hoặc gọi đến đường dây nóng của FEMA theo số 800-621-3362 từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Đường dây nóng cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hạn chót nộp đơn ở Texas là ngày 16 tháng 7.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.