Tổ chức phi lợi nhuận Fort Bend bán lô đất 1,500 mẫu Anh cho một công ty bất động sản Houston nhằm xây dựng nhà ở

Tháng Ba 21, 2024

Johnson Development đã mua 1,500 mẫu Anh đất nông nghiệp George Ranch từ Quỹ George tại Quận Fort Bend, một giao dịch đáng kể hỗ trợ cam kết của quỹ đối với phúc lợi cộng đồng.

Việc bán lô đất này là một phần trong chiến lược của quỹ phân phối năm phần trăm tài sản của mình hàng năm của Quỹ George, và số tiền thu được sẽ đưa vào các chương trình từ thiện trong tương lai.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kể từ khi thành lập vào năm 1945 bởi Albert và Mamie George, quỹ George đã phân bổ khoảng 270 triệu đô la trong các khoản tài trợ, nhằm tác động tích cực hơn nữa đến cộng đồng Fort Bend. Kế hoạch phát triển của Johnson Development, một công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản ở Houston kể từ năm 1975, là một kế hoạch được quy hoạch tổng thể nhằm tôn trọng di sản văn hóa của khu vực cũng như thúc đẩy một môi trường cộng đồng gắn kết.

Việc phát triển sẽ tăng thêm 1,500 mẫu Anh vào dự án cộng đồng thứ chín của họ, đại diện cho một khoản đầu tư chiến lược vào sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh của Quận Fort Bend.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.