Tổ chức Crime Stoppers treo thưởng 5.000 đô la cho thông tin tố giác kẻ gây tai nạn chết người ở Galleria, Houston

Tháng Hai 25, 2024

Một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi bị xe ô tô đâm ở Galleria, Houston. Tài xế sau đó đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân, được cảnh sát gọi là “Rye”, đang đi bộ ở gần khu vực Galleria trước khi bị đâm bởi một xe ô tô với hướng tiếp cận chưa được xác định. “Rye” bị thương nghiêm trọng và sau đó đã không qua khỏi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sở Cảnh sát Houston cùng với tổ chức Crime Stoppers đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ tai nạn này hãy trình báo với họ. Nhằm sớm tìm được kẻ gây tai nạn, Crime Stoppers đang treo thưởng lên đến $5,000 cho thông tin dẫn đến việc xác định, truy tố và/hoặc bắt giữ nghi phạm này.

Nếu bạn có bất kỳ manh mối nào, xin hãy liên hệ với Crime Stoppers bằng cách gọi 713-222-TIPS (8477), gửi thông tin trực tuyến tại www.crime-stoppers.org, hoặc qua ứng dụng di động Crime Stoppers. Lưu ý rằng chỉ những thông tin tố giác trực tiếp (dù qua số điện thoại hay các phương thức khác) tới Crime Stoppers mới được giữ kín và đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt. Việc treo thưởng này cũng là cam kết của cộng đồng trong việc tìm kiếm công lý cho “Rye” và đảm bảo thủ phạm phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.