Tìm thấy thi thể cựu quân nhân mất tích ở San Antonio

Tháng Sáu 18, 2024

Vào thứ Hai, ngày 17 tháng 6, Sở Giám định Y khoa Quận hạt Bexar xác nhận thi thể được phát hiện trong khu vực rừng rậm ở phía Đông Bắc San Antonio vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6, là của Jarvis McIntyre, 26 tuổi, cựu quân nhân Hải quân mất tích đến từ St. Louis.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Gia đình McIntyre đã xác nhận danh tính dựa trên hình xăm trên thi thể. Khám nghiệm tử thi ban đầu không xác định được nguyên nhân tử vong. Hiện các điều tra viên đang chờ kết quả xét nghiệm độc tố.

Vài ngày trước khi thi thể của McIntyre được tìm thấy, vào khoảng 1h30 chiều 9 tháng 6, Sở Cảnh sát San Antonio nhận được cuộc gọi cầu cứu từ dãy nhà 1200 trên đường Holbrook Road. Người gọi trình báo đang bị một người đàn ông mang theo súng trường rượt đuổi nhưng cung cấp thông tin hạn chế. Cảnh sát không thể xác định vị trí người gọi hoặc bất kỳ nhân chứng nào.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bà Monikki Williams Tippet, mẹ của McIntyre, cho biết vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, con trai bà đã đến San Antonio thăm hai người chị gái nhân dịp sinh nhật và dự định quay trở lại St. Louis. Tuy nhiên, anh đã không trở về nhà và gia đình McIntyre sau đó đã trình báo mất tích.

Theo bà Tippet, con trai bà đã nói rằng kẻ truy đuổi có quan điểm "phân biệt chủng tộc". Gia đình McIntyre tin rằng anh ấy có thể đã bị tấn công vì màu da hoặc vấn đề tình dục. Hiện họ đang kêu gọi Sở Cảnh sát San Antonio tăng cường nỗ lực truy bắt thủ phạm.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.