Tìm thấy con lươn 12-inch còn sống trong ổ bụng người đàn ông Việt Nam

Tháng Ba 26, 2024

Một người đàn ông 34 tuổi tại tỉnh Quảng Ninh, phía bắc Việt Nam, bị đau bụng dữ dội và tới trung tâm y tế huyện Hải Hà. Sau khi được thông báo về tình trạng của mình, anh đã tiến hành chụp X-quang và siêu âm, và kết quả phát hiện ra một vật thể lạ mắc kẹt trong bụng anh, gây ra tình trạng nguy hiểm đến tính mạng được gọi là viêm phúc mạc, khi mà lớp màng lót thành trong bụng trở nên viêm nhiễm, theo Oddity Central.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một ca phẫu thuật khẩn cấp đã được thực hiện để loại bỏ vật thể bí ẩn. Các bác sĩ đã ngạc nhiên khi phát hiện ra một con lươn sống, dài khoảng 30cm, đang bò lúc nhúc trong bụng người đàn ông. Con lươn này được cho là đã vào qua hậu môn và di chuyển lên ruột già và gây ra tình trạng thủng ruột. Các y bác sĩ đã cẩn thận loại bỏ con lươn và các mô tổn thương từ ruột của anh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

May mắn thay, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, và bệnh nhân đã hồi phục.

"Đây là một trường hợp lạ," bác sĩ Phạm Mạnh Hùng nhận xét khi trả lời truyền thông địa phương. "Vùng hậu môn của bệnh nhân có nhiều vi khuẩn, và mối lo lớn là nhiễm trùng. May mắn thay, ca phẫu thuật đã thành công."

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.