Tìm thấy cánh tay người đi bộ trong xe hơi của tài xế say rượu ở Dallas

Tháng Sáu 20, 2024

Juan Morgan Munoz, 31 tuổi, từng hai lần bị kết án về tội lái xe khi sử dụng rượu hoặc chất kích thích, đang đối mặt với cáo buộc tông chết một người đi bộ. Sau khi gây tai nạn, nửa giờ sau nghi phạm mới gọi 911.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát Dallas cho biết đã phát hiện một cánh tay của nạn nhân trong chiếc BMW bị hư hỏng nặng của Munoz sau va chạm. Tại hiện trường, nghi phạm có biểu hiện say xỉn.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 15 tháng 6, ở phía Tây Bắc Dallas. Munoz, vốn đang thụ án treo vì tội lái xe khi sử dụng rượu và chất kích thích, hiện đang đối mặt thêm với cáo buộc tương tự cùng với tội gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Munoz cho biết đã tông một người đi bộ ở gần Storey Lane và I-35E sau đó lái xe khoảng một dặm tới nơi làm việc ở Maaco Auto Body Shop. Camera giám sát cho thấy nhiều cảnh sát đã được cử đến hiện trường. Storey Lane đã bị đóng cửa trong hơn 8 giờ đồng hồ.

Tại bãi đậu xe của Maaco, cảnh sát phát hiện chiếc BMW của Munoz có một lỗ thủng trên kính chắn gió phía ghế ngồi của hành khách và một cánh tay trên ghế hành khách phía trước.

Munoz cho biết đã uống một ly rượu tequila Patron vào chiều hôm đó. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ cồn trong hơi thở của Munoz cao gấp đôi mức giới hạn cho phép. Munoz đã từng nhận tội lái xe khi sử dụng rượu hoặc chất kích thích ở New Hampshire vào năm 2018, dẫn đến bị phạt tiền, và đang trong thời gian thụ án treo cho tội danh tương tự vào năm 2023 tại Fort Worth.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.