Thót tim cảnh giải cứu tài xế xe tải treo lơ lửng trên cầu bắc qua sông Ohio

Tháng Ba 3, 2024

Trong một sự cố kịch tính trên cầu Kentucky, một chiếc xe bán tải đã đâm xuyên qua lan can trên cầu Clark Memorial Bridge bắc qua sông Ohio, khiến chiếc xe bị treo lơ lửng trên thành cầu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng giữa trưa khi chiếc tải của Sysco lao qua rào chắn khi đang đi về hướng Bắc. Các bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy cabin xe tải bị treo lơ lửng trên mặt nước trong một cảnh tượng khiến người xem thót tim.

Một lính cứu hỏa, tên là Bryce Carden, đã thực hiện một cuộc giải cứu táo bạo bằng cách dùng dây để đu mình xuống cabin xe tải để cứu tài xế. Cuộc giải cứu, được người đứng đầu lực lượng cứu hỏa Brian O’Neill mô tả là một sự kiện “chỉ có một lần trong sự nghiệp”, kéo dài khoảng 40 phút.

Bất chấp tình huống nguy hiểm, tài xế xe tải vẫn giữ được bình tĩnh trong suốt thời gian được giải cứu. Cô đã cầu nguyện cùng với lính cứu hỏa Carden, người cũng giữ được bình tĩnh vì biết mình có đồng đội hỗ trợ ở bên trên. Sự nhẹ nhõm và giải tỏa cảm xúc của nữ tài xế được thể hiện rõ khi cuối cùng cô được giải cứu an toàn.

Chiếc xe tải bị mắc kẹt ở một vị trí nguy hiểm, giữa một trụ lan can và bê tông, tạo ra một tình thế nan giải cho lực lượng cứu hộ vì lo ngại xe tải có thể dịch chuyển bất cứ lúc nào. Sau khi được giải cứu, nữ tài xế đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sự cố xảy ra sau va chạm giữa xe tải và hai phương tiện khác. Va chạm khiến hai phương tiện này bị hư hại nặng nề. Một trong những người bị thương trên xe được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy hiểm hơn người lái xe tải.

Cầu Clark Memorial Bridge sau đó đã bị đóng cửa ở cả hai hướng để các cơ quan chức năng và lực lượng phản ứng nhanh làm nhiệm vụ tại hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực đưa chiếc xe tải treo lơ lửng lên cầu an toàn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc là lời nhắc nhở quan trọng về những mối nguy hiểm hiện hữu khi tham gia giao thông cũng như sự dũng cảm của những nhân viên cứu hộ khẩn cấp trong những tình huống nguy hiểm như vậy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.