Thông tin thêm về vụ phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi tại con lạch ở Houston

Tháng Sáu 19, 2024

Trong một cuộc họp hội đồng thành phố vào thứ Ba, ngày 18 tháng 6, Thị trưởng Houston John Whitmire đã cung cấp thêm thông tin về vụ phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi tại một con lạch ở phía Bắc thành phố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo ông Whitmire, cô bé được cho là đã nói chuyện với bạn trai 13 tuổi qua điện thoại vào đêm “định mệnh” đó. Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, bạn trai của cô bé cho biết, trong cuộc gọi cuối cùng tại một cửa hàng tiện lợi vào khoảng nửa đêm, cậu nghe thấy bạn gái của mình nói chuyện với hai người lớn. Cũng theo thị trưởng thành phố, cô bé có thể đã bị quấy rối tình dục. Các nhà điều tra của Sở Cảnh sát Houston (HPD) đang xem xét các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại cửa hàng tiện lợi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện HPD vẫn chưa xác nhận những chi tiết mới này. Hôm thứ Hai, ngày 17 tháng 6, họ cho biết lực lượng pháp y đang tiến hành khám nghiệm thi thể để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô bé.

Trước đó, vào khoảng 6:15 sáng thứ Hai, ngày 17 tháng 6, nhà chức trách đã phát hiện thi thể của cô bé tại một con lạch ở 400 W. Rankin Road. Họ nghi ngờ bé gái bị sát hại trước khi thi thể được đặt ở vùng nước nông của con lạch. Điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân đã rời khỏi nhà vào khoảng 10 giờ tối Chủ Nhật, ngày 16 tháng 6, nhưng gia đình không hay biết, vì vậy không trình báo mất tích.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.