Thông qua giám định ADN, người đàn ông dính HIV được xác định liên quan tới vụ tấn công tình dục vào năm 2022

Tháng Năm 10, 2024

Carlton Tambaoga, một người đàn ông 25 tuổi từ Carrollton, Texas, đang đối mặt với sáu cáo buộc tấn công tình dục sau khi bị bắt vì một loạt các vụ việc, bao gồm cả vụ tấn công tình dục một người phụ nữ ở Denton vào năm 2022. Cảnh sát Denton cho biết Tambaoga đã bị giam giữ tại nhà tù hạt Denton từ tháng Hai, với mức bảo lãnh được đặt là 2.2 triệu USD. Tambaoga ban đầu bị bắt vào tháng Hai năm 2024 với hai cáo buộc tấn công tình dục, và cuộc điều tra đã mở rộng để xem xét xem anh ta có liên quan tới các vụ tấn công khác trong khu vực Texas và khu vực Atlanta hay không.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ án của Tambaoga đã nhận được sự chú ý đáng kể khi một người phụ nữ ở Denton, bị tấn công vào tháng Bảy năm 2022, đã giúp cơ quan chức năng bằng cách tiến hành một cuộc khám nghiệm pháp y. ADN của kẻ tấn công đã được đưa vào Hệ thống Cơ sở dữ liệu ADN Kết hợp mà không tìm thấy trùng khớp ngay lập tức. Tuy nhiên, vào tháng Hai năm 2024, cảnh sát Carrollton đã bắt giữ Tambaoga do liên quan đến các tội tương tự, với bằng chứng ADN của vụ tấn công ở Denton sau khi kết quả phòng thí nghiệm xác nhận có sự trùng khớp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Điều làm tăng thêm tính nghiêm trọng của các tội ác bị cáo buộc, các thám tử đã phát hiện trong quá trình điều tra rằng Tambaoga biết anh ta dương tính với HIV vào thời điểm các vụ tấn công diễn ra. Điều này đã được lộ ra khi cảnh sát Denton đảm bảo được lệnh bắt giữ Tambaoga sau khi khẳng định ADN của y liên quan đến các vụ án tấn công.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.