Thống đốc Texas cảnh báo tình trạng gian lận bầu cử ở Houston

Tháng Sáu 17, 2024

Thống đốc Greg Abbott đã giải quyết được những lo ngại về tình trạng gian lận bầu cử sau khi một thẩm phán Texas ra lệnh tổ chức một cuộc bầu cử mới ở Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tháng 5 vừa qua, một thẩm phán đã ra lệnh tổ chức lại cuộc bầu cử tư pháp diễn ra vào tháng 11 năm 2022 tại Tòa án khu vực số 180 của quận hạt Harris. Quyết định này được đưa ra sau khi nhà chức trách phát hiện hơn 1,400 phiếu không hợp lệ, ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bầu cử. Trong cuộc bầu cử này, ứng cử viên của đảng Cộng hòa Tami Pierce nhận được ít hơn ứng cử viên của đảng Dân chủ DaSean Jones 450 phiếu bầu. Vào thời điểm đó, ông Jones đang giữ chức thẩm phán tòa án quận Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trên trang mạng X, Thống đốc Abbott đã cho rằng đã xảy ra tình trạng gian lận bầu cử nghiêm trọng ở Houston. Ông nhắc đến một bài báo đăng vào tháng 5 vừa qua trên trang Houston Chronicle, trong đó trích lời Thẩm phán David Peeples cho biết cuộc bầu cử ghi nhận có phiếu bầu không hợp lệ. Ông Abbott nhấn mạnh sự cần thiết phải ngăn chặn tình trạng gian lận phiếu trong các cuộc bầu cử.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.