Thống đốc Abbott chào đón Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas đến căn cứ mới

Tháng Sáu 5, 2024

Thống đốc Greg Abbott đã đến thăm căn cứ quân sự mới của Texas ở Eagle Pass và chào đón 300 binh sĩ thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas đầu tiên đóng quân tại đây.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong cuộc họp báo sau đó, Thống đốc Abbott đã thảo luận về nỗ lực đảm bảo an ninh biên giới của Texas. Ông cho biết căn cứ quân sự mới sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của các binh sĩ được triển khai trong Chiến dịch Ngôi Sao Cô Đơn nhằm giải quyết những thách thức ở khu vực biên giới.

Căn cứ mới ở Eagle Pass, với diện tích 32 ha, sẽ là nơi đồn trú của 1,800 binh sĩ và có sức chứa thêm 500 binh sĩ. Cơ sở này có một nhà ăn với 700 chỗ ngồi, một trung tâm giải trí, giặt là, truy cập WiFi, phòng cá nhân, và cơ sở y tế.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Căn cứ này sẽ duy trì sự hiện diện thường xuyên của các binh sĩ tại khu vực biên giới phía Nam. Hiện giai đoạn đầu tiên - trong số 6 giai đoạn được lên kế hoạch, đã hoàn thành. Các binh sĩ sẽ sớm được điều chuyển từ các cơ sở lưu trú ở gần đó đến căn cứ mới để hoạt động tập trung và tiết kiệm chi phí hơn. Thiếu tướng Thomas Suelzer cho biết việc điều chuyển binh sĩ đến căn cứ mới, bao gồm việc dời trụ sở căn cứ quân sự từ McAllen đến Eagle Pass, sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm tiền thuế của người dân.

Trong hai năm qua, số lượng người nhập cư bất hợp pháp ở Texas đã giảm 72% nhờ nỗ lực của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas. Người đứng đầu Cơ quan Biên phòng Texas Mike Banks cho biết, trong bối cảnh số vụ vượt biên bất hợp pháp giảm ở Texas, điều quan trọng là phải điều chỉnh các hoạt động bảo vệ biên giới phù hợp với hoàn cảnh mới. Trại căn cứ nằm tại vị trí chiến lược ở Eagle Pass sẽ cho phép nhà chức trách đưa ra các phản ứng linh hoạt hơn với yêu cầu bảo vệ biên giới.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.