Thị trường nhà ở tại Houston “hạ nhiệt”

Tháng Sáu 28, 2024

Thị trường bất động sản tại Houston đang chứng kiến đà hạ nhiệt nhanh hơn so với hầu hết các thành phố khác trên toàn quốc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù lãi suất thế chấp tăng cao đang khiến nhu cầu mua nhà giảm sút, nhưng nguồn cung nhà đất vẫn tiếp tục gia tăng, tạo áp lực lên giá nhà tại nhiều khu vực ở Hoa Kỳ. Theo số liệu của Redfin, điều này đặc biệt rõ rệt tại một số khu vực như California và vùng Đông Bắc, nơi nhà cửa được bán nhanh chóng và thường vượt quá giá chào bán. Tuy nhiên, tại khu vực miền Nam, nguồn cung nhà đất đang tăng lên và thị trường bắt đầu có dấu hiệu chững lại.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Báo cáo của Redfin cho thấy, trong giai đoạn từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 4 năm 2024, Houston đứng thứ 6 trên toàn quốc về mức giảm nhu cầu mua nhà và sự cạnh tranh giữa người mua.

Nhìn chung, thị trường nhà đất Texas đang "tụt dốc" với tốc độ nhanh hơn so với hầu hết các khu vực khác. Việc xây dựng nhà mới, chi phí bảo hiểm nhà ở đắt đỏ và những mối đe dọa nghiêm trọng từ thiên tai đã góp phần làm tăng nguồn cung và giảm nhu cầu mua nhà. Thời gian bán được nhà trở nên lâu hơn và ngày càng nhiều chủ nhà buộc phải giảm giá bán - những dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường đang chững lại.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.