Thi thể tại bãi đậu xe của khu căn hộ ở phía Tây Nam Houston đã bị cán qua hai lần

Tháng Tư 8, 2024

Cuộc điều tra đã được bắt đầu sau khi phát hiện một thi thể trong bãi đậu xe của một khu căn hộ ở phía Tây Nam Houston vào sáng thứ Bảy. Cảnh sát đang xem xét một sự việc được ghi lại trên video giám sát, nơi một người lái xe Ford F-150 màu xám đậm đã đâm vào một người, lùi xe và sau đó cán qua nạn nhân một lần nữa. Sự việc xảy ra gần khu vực số nhà 8100 trên Sands Point, gần khu vực Sharpstown.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thượng sỹ Michael Errington từ Sở Cảnh sát Houston đã đề cập rằng động cơ đằng sau vụ án mạng hiện vẫn chưa rõ ràng, và ông đang suy đoán liệu nó có liên quan đến một chiếc xe bị đánh cắp hay bắt nguồn từ một cuộc ẩu đả. Cảnh sát đã nhanh chóng đến và phong tỏa hiện trường để điều tra vào khoảng 6 giờ sáng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu được cho là một vụ tai nạn và người gây án chạy trốn, việc công bố video từ camera giám sát đã thúc đẩy một cuộc điều tra chi tiết hơn. Nạn nhân, được xác định là một người đàn ông gốc Latin sống tại khu phức hợp, thi thể trong bãi đậu xe. Hiện cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra vụ việc kinh hoàng này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.