Thi thể người phụ nữ Houston mất tích đã được tìm thấy ở một con mương

Tháng Ba 3, 2024

Việc phát hiện thi thể của Yadira Peña Castillo, 38 tuổi, trong một con mương dọc theo Beaumont Highway ở phía đông bắc Houston đã khiến gia đình và cộng đồng của cô sốc nặng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự mất tích của Castillo, người đã mất tích từ ngày 18 tháng 2, đã khiến gia đình lo lắng rất nhiều cho sự an toàn của cô. Và nỗi lo sợ lớn nhất của gia đình đã trở thành hiện thực, khi thi thể cô được tìm thấy ở một khu vực ngoài đường liên tỉnh 610, và danh tính được xác định qua dấu vân tay.

Castillo được chồng cô mô tả là một người tốt bụng, rất yêu gia đình và đã trải qua một cuộc đời du mục qua các thành phố và xuyên biên giới. Con trai 10 tuổi của cô sống với mẹ cô ở Cuba, và bất chấp khoảng cách địa lý, Castillo vẫn hàng ngày gọi điện về Cuba để hỏi thăm con trai mình.

Công việc của cô liên quan đến việc ngành kinh doanh hộp đêm ở Houston, một thành phố mà cô tạm trú, và nơi cư trú chính của cô là ở Las Vegas cùng với chồng. Việc di chuyển thường xuyên giữa hai thành phố đã cho thấy Castillo là một người phụ nữ năng động và chăm chỉ.

Những điều liên quan tới cái chết của Castillo vẫn là một bí ẩn, khi cuộc điều tra ban đầu không cho thấy bất kỳ dấu hiệu chấn thương nào. Một cuộc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết, một bước mà chồng cô tin sẽ làm sáng tỏ hành động theo anh là "ác độc" này.
Bi kịch xảy ra với một người phụ nữ tốt bụng và nhiệt tình như Castillo đã ảnh hưởng sâu sắc tới những người thân của cô. Dẫu vậy, gia đình Castillo vẫn hy vọng rằng công lý sẽ được thực thi, khi những cuộc điều tra xung quanh cái chết bí ẩn này vẫn còn tiếp tục.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.